Review: Truyện tranh Yaoi ONI TO TENGOKU

Tác giả: Aga Naomi, Oyoshikawa Kyouko

Thể loại: Yaoi (nam & nam), hiện đại, He.

Nhân vật chính: Nhân viên y tế biến thái Tengoku & giáo viên già ngây thơ Aoki

Độ dài: 5 chương

Tình trạng: Hoàn thành

Nguồn đọc;

Bản tiếng việt (đến chương 4): http://truyentranh869.com/oni-to-tengoku/

Bản tiếng anh (đến chương 5): https://myreadingmanga.info/oni-to-tengoku-eng/

Văn án:

Aoki là một giáo viên cao trung thụ động và không có chí cầu tiến trong công việc Sau khi bị cấp trên phàn nàn, thầy bèn đến phòng y tế tìm một học trò thường xuyên trốn tiết. Chính tại nơi đó, thầy và y sĩ Tengoku nói chuyện lần đầu tiên, cũng chính người y sĩ này đã cười nhạo lớp vỏ bọc trung chính mà thầy luôn trưng ra ở trường học. Dù bị Aoki nói ngay trước mặt rằng thầy ghét Tengoku, nhưng anh vẫn thú nhận rằng mình “đã luôn nhìn về phía thầy ngay từ những ngày đầu về trường làm việc”. Ngay sau khi được “khen” là con người “ngây thơ trong sáng” thì thầy Aoki đã bị Tengoku nhào tới cưỡng hôn… Y sĩ biến thái x Thầy giáo ngây thơ thụ động. Cái gì đang chờ đợi thầy Aoki ở phía trước đây? Thiên đường hay địa ngục?

Cảm nhận:

Đây là một bộ truyện yaoi rất cuốn hút. Không phải vì nét vẽ đẹp hay cảnh nóng chảy máu mũi. Thật sự nếu đem ra so sánh thì nét vẽ truyện này không được có nhiều cảm tình, lúc bắt đầu còn có ý nghĩa truyện này không hay lắm nữa. Nhưng thật sự nội dung làm cho chính bản thân mỗi người có cái nhìn rung động đặc biệt.

Thụ – giáo viên ngây thơ Aoki

Nhân vật thụ – Aoki, một giáo viên trung niên, không đẹp trai, da dẻ không mịn màng, có chút cao lớn thô kệch, đích xác là một chàng trai khô khan bình thường. Từ nhỏ bị giáo dục không tốt, thường xuyên bị mắng chửi đánh đập, bạn bè không có, tưởng chừng sẽ sinh ra nhân cách lệch lạc nhưng con người này vẫn giữ nét ngây thơ đến kỳ lạ. Không phải kiểu ngây thơ không hiểu sự đời như những bạn thụ nhút nhát khác, ở đây có cái gì đó trong chính bản chất con người thụ như được tỏa sáng, khiến cho bất cứ ai cũng khó ghét được, lại thấy anh đáng yêu, đáng yêu một cách khá nam tính. Tôi không biết nói sao nhưng tôi rất có cảm tình với bạn thụ, tôi thích anh ấy.

Công – Giáo viên y tế biến thái Tengoku

Nhân vật công – Tengoki, một nhân viên phòng y tế trường đặc biệt biến thái. Chỉ cần nhìn đôi mắt và nụ cười của công là nghĩ rằng anh không hề có ý tốt, là kẻ xấu xa, là một con người đáng ghét, nhưng sau khi theo dõi sát sao, Tengoki lại biến thái một cách rất mị lực, anh nhìn thấu con người của Aoki và bắt tay vào đùa giỡn. Nhưng nào ngờ con người của vị giáo viên nam này lại thú vị và đáng yêu đến trên cả mong đợi. Chắc có lẽ ban đầu chỉ là có chút cảm tình nhỏ nhưng dần dần bị thu hút.

Từ không tình nguyện thầy Aoki cũng tìm kiếm được thứ tình cảm nảy sinh đang xuất hiện. Còn nụ cười của thầy Tengoki từ rất đáng ghét lại trở nên nhu hòa một ít.

Cả hai như bù trừ nhau, không vì cái gì cả, có thể là tính cách. Tưởng không hay nhưng lại hay vượt ngoài dự kiến. Đừng vì hình ảnh không đẹp mà bỏ lỡ, bởi vì bạn sẽ bị nhấn chìm bởi câu chuyện của hai nhân vật chính đấy!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *