Review: Truyện tranh YAOI OKO SAMA BOX

Tác giả: AOMIYA Kara

Thể loại: Yaoi (Nam&Nam), hiện đại, ngược, He.

Nhân vật chính: Fujita & Kawasaki

Độ dài: 5 chap

Tình trạng: Đã hoàn thành

Nguồn đọc: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/oko-sama-box

GIỚI THIỆU:

Kawasaki và Fujita là bạn thân nhất kể từ thời thơ ấu. Kawasaki luôn có ngọn lửa tình yêu thầm lặng đối với người bạn của mình, nhưng Fujita chỉ để mắt đến những cô gái xung quanh cậu ấy. Mối quan hệ mỏng manh của họ bị lung lay vì Fujita có bạn gái khi lên cao trung. Kawasaki phải làm gì với cảm xúc của mình bây giờ? 

CẢM NHẬN:

Yêu con trai, cảm giác đó không hề hạnh phúc, đó là chuỗi ngày dằn vặt của kawasaki.

OKO SAMA BOX là câu chuyện tình yêu mang đậm chất bi thương, 5 chap truyện không dài, nhưng kể cả cảnh hạnh phúc nhất của cả hai đều mang cảm giác trộm đến, vài cảnh nhỏ nhoi xuất hiện làm quấy đảo đi khung cảnh đáng lý phải rất ngọt ngào kia, buồn dai dẳng mãi đến lúc kế truyện mới thật sự viên mãn.

Kawasaki và Fujita là thanh mai trúc mã, quen biết và chơi với nhau từ cái thời cởi truồng tắm mưa, họ thân thiết với nhau bất kể chuyện gì, đến nỗi không biết lúc nào thứ tình cảm đó lại tăng thêm một bậc trong tim Kawasaki. Mọi chuyện vẫn cứ bình yên nếu fujita không có bạn gái, tiếc rằng lúc thông báo bạn gái, trái tim Kawasaki mạnh mẽ thế nhưng đứng trên tình cảm, mang theo đau lòng thế mà cứ mạnh miệng dấu nhẹm lại, nói chúc mừng với người bạn đang vui vẻ quên cả trời đất bên cạnh.

Tưởng Fujita sẽ mau chóng chia tay, nhưng một ngày, hai ngày, một tuần, hai tuần, một tháng rồi hai tháng, kéo dài mãi đến nữa năm khiến tinh thần của Kawasaki theo thời gian cũng dần mệt mỏi, ghen tuông trong đó sao không có nhưng sự bi thương tuyệt vọng với suy nghĩ “Fujita thích con gái” khiến cho Kawasaki không thể làm gì khác. Vì với anh, nụ cười của Fujita quý giá hơn bất cứ điều gì, anh không muốn lỡ mất vì tình cảm của mình.

Rồi một đêm nọ, Fujita chia tay bạn gái, cậu đau khổ nhắn tin cho bạn thân, ngay lập tức Kawasaki lao đến, an ủi người bạn – cũng là người anh yêu này. An ủi đến độ cả hai leo lên giường quấn một vòng luôn, cảnh mười tám cộng lúc này xin khuyến cáo mọi người một tiếng nhé!

Nhưng có thật Fujita không có tình cảm gì với người bạn thân của mình không? Lúc đầu chắc cậu không biết, nhưng cậu luôn ghen tị với các cô gái khi đến gần Kawasaki, dù không biết là đối tượng ghen là ai đi chăng nữa. Rồi cậu quyết tâm kiếm bạn gái với mong muốn “ngang hàng” với kawasaki, không trách cậu được, cậu quá nhỏ. Rồi lúc thông báo có bạn gái, lúc mà cái người kia đang bất ngờ và bối rối không thấy được, vẻ mặt cậu khựng đi trong một khắc, trái tim cậu vào một giây phút ngắn ngủi bổng nghẹt lại.

Sau đó, họ tồn tại trong một mối quan hệ mờ ám. Làm tình khắp mọi nơi, muốn nhau bất kể sáng chiều, tim họ có cảm giác hạnh phúc thuộc về nhau mà không ai mở miệng, họ trân trọng giây phút ấy. Nhưng mối quan hệ mờ ám này rất dễ đỗ vỡ, vì chưa ai cho nhau thân phận, họ sẽ bắt đầu nghi thần nghi quỷ và bất an.

Cả hai bỏ lỡ nhau rất nhiều lần để nói những lời thật lòng. Họ cứ nghĩ đối phương không yêu mình, rồi đến ngày tốt nghiệp, chỉ một lúc không hiểu nhau đã khiến hai người họ ngăn cách thành 2 thế giới, kẻ này sống và kẻ kia sống, nhớ nhau nhưng không hề gặp nhau.

Những lo nghĩ lo âu mãi đến bốn năm, lúc mà quả bom đã không thể chịu được, nó đã nổ. Fujita không thể chịu được cảnh ngắm Kawasaki từ xa, cậu đã đến gần Kawasaki, bắt đầu lại những thứ mà bốn năm trước bỏ lỡ.

Thì ra, họ còn yêu nhau, yêu đến nghiện rồi nhưng không ai bước ra phía trước để theo đuổi đối phương. Khi yêu, con người luôn sợ hãi tổn thương, và sợ hãi mất đi.

Bạn thụ
Bạn Công

Tác giả vẽ rất tốt, những khoảng khắc ánh mắt chạm nhau, ánh mắt đau khổ, ánh mắt cô đơn, ánh mắt níu giữ, ánh mắt chỉ muốn người kia thuộc về mình. Tuy truyện ngược, nhưng tôi thích cảm giác trân trọng nhau sau những mất mát mà tác giả gửi gắm.

Hãy đọc truyện Oko-sama Box để được cảm nhận nhé!

PHẦN TÌNH YÊU CỦA HONDA : Oko-sama Star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *