Review: Truyện tranh YAOI (NICHIJOU CLIMAX)

Tên khác: 日常クライマックス

Author: LONDON Pariko

Thể loại: Truyện tranh yaoi (nam&nam), hiện đại, đời thường, có H nhẹ.

Độ dài; 5 chap + 1 Extra

Nhân vật chính: Kusaka & Mikuriya

Tình trạng: 4 chap (Chưa hoàn thành)

Nguồn: https://wondytrans.wordpress.com/nichijou-climax/ (Pass: ==> Tên khai sinh của Bác Hồ là gì? 14 chữ, viết hoa 3 chữ. ==> Sample: N*****S***C***)

Giới thiệu:

 “Anh không giữ được lời hứa của chúng ta, em cũng không muốn giữ mối quan hệ này nữa”.

Hai con người đã yêu nhau từ những năm còn trung học cùng nhau bỏ trốn. 15 năm trôi qua, Kusaka đột nhiên quyết định chia tay với Mikuriya. Nhưng vì sao? Mikuriya luôn hết lòng yêu thương cậu, cũng chưa từng lừa dối cậu. Vì vậy mà giờ đây, anh ta đang vật lộn với lời hứa đã mờ nhạt trong kí ức xưa. Cũng trong lúc đó, lại nhớ ra một bí mật mình chưa từng kể cho Kusaka.

CẢM NHẬN:

NICHIJOU CLIMAX chỉ là một câu chuyện đời thường bình dị của cặp đôi Kusaka và Mikuriya, đó là những lo lắng, trăn trở khi cả hai bước qua tuổi ba mươi với bao suy nghĩ lo được lo mất của bản thân. Câu chuyện đi vào lòng người đều đặn bằng những đoạn ngắn trong quá khứ được xen kẻ qua từng chap truyện.

Mikuriya là con trai của một gia đình có thế lực trong giới bất động sản, Kusaka là con nuôi trong một gia đình điêu khắc nổi tiếng. Họ gặp nhau tại ngôi trường nội trú dành cho nhà giàu, theo từng chap kể lại thì có vẻ Mikuriya là người rơi vào lưới tình trước, sau khi nghe những tin đồn không tốt về Kusaka cũng dần chú ý và yêu cậu. Họ trải qua một cuộc tình ngọt ngào nhất có thể ở tuổi 17: hẹn hò, hôn nhau, trao cho nhau những lời hứa vào đêm lạnh lẽo nhất, và cũng đã bỏ trốn vì nhau.

Câu chuyện chỉ lướt qua giai đoạn tuổi trẻ mà đẩy mạnh đến tình cảm của cả hai khi bước đến tuổi ba mươi. Tình yêu của họ theo thời gian cũng bị vùi lấp như bao chuyện tình khác sao? Họ sẽ chán nhau và hối hận về những điều đã qua ư? Kusaka đòi chia tay, và câu chuyện bắt đầu xoay quanh một mớ hỗn độn ở trong đó.

Tôi thích cách Mikuriya chấp nhận bảo vệ Kusaka, một lòng muốn người mình yêu hạnh phúc, tôi thích cách anh ấy yêu thương và bất an sợ hãi khi đối diện với Kusaka. Thật sự là một sở thích hại người nhưng làm sao đây? Một kẻ có chút vô tư, lâu lâu lại đi suy nghĩ chút đỉnh như Mikuriya thì một Kusaka luôn bất an bề ngoài lại lạnh nhạt khiến tôi đau lòng hơn.

Đến chap nói về một người phụ nữ xuất hiện, rồi những suy nghĩ biết bao nhiêu năm khơi dậy lên, tôi mới hiểu, nỗi sợ của Kusaka. Kusaka bỏ nhà đi, cậu có chút hiểu làm với gia đình, nên khi ở bên ạnh, cậu chỉ có mình anh. Cậu có nét đẹp nữ tính, nên nhiều lần tự ti so với ngoại hình rất đàn ông của anh, cậu sợ thứ anh yêu là khuôn mặt mình, cũng sợ hãi những người con gái kia đao phong phóng đến cậu và cướp anh đi, càng ngày càng sa sút, hút thuốc, uống rượu, phá hư hình tượng trai đáng yêu trong mắt anh, ép bản thân trưởng thành lúc mà anh không nhìn thấy.

Tôi cho rằng, lời chia tay của Kusaka là một ván cược. Cược cả hai có trải qua được phong ba này hay không, cược tình yêu của anh và cậu, cược cả những băn khoăn lo lắng đã dấu kín suốt bao năm.

Tình cảm hai người con trai luôn bấp bênh hơn tình cảm của nam nữ và nữ nữ, khó che lấp và đầy những cản trở không tên. Tôi thích cách mà tác giả xây dựng nội dung câu chuyện để dần khơi dậy những câu chuyện xung quanh. Đời thường, cũng rất hay, xúc động có, hạnh phúc cũng nhiều. Truyện tranh yaoi NICHIJOU CLIMAX rất đáng để bạn dành ra nửa tiếng để xem đấy.

Chúc các bạn xem truyện vui vẻ!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *