Review: Truyện tranh Yaoi 24 JIKAN EIGYOUCHUU

Tác giả: Tennouji Mio

Thể loại: truyện tranh yaoi (tình cảm nam & nam), 18+, nhẹ nhàng, hiện đại, HE.

Nhân vật chính: Sano & Nakamachi ; Yoshino & Yagami Toshiki (Nhân viên cửa hàng tiện lợi & những khách hàng của mình)

Độ dài: 8 chap

Tình trạng: Đã hoàn thành

Nguồn đọc: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/24-jikan-eigyouchuu

24 JIKAN EIGYOUCHUU là câu chuyện tình cảm giữa hai người đàn ông, 8 chap truyện kê xoay quanh những mối quan hệ của hai cặp đôi.

Cặp 1: Nam sinh có tính báo lực khi gặp thụ bắt đầu cải tà quy chính & Nhân viên cửa hàng tiện lợi ôn nhu săn sóc

Cặp 2: Nhân viên cửa hàng tiện lợi có tính cách thẳng thắng và không biết nói dối & Nhân viên văn phòng đang đau khổ trong mối tình đầu.

Cặp 1 tiến triển qua các chap 1,2,6,7,8

Nakamichi là một nhân viên tại cửa hàng tiện lợi 24h, tại đây anh gặp được một khách hàng kì lạ là một cậu học sinh trung học lúc nào cũng chỉ mua toàn kẹo mút.Điều kì lạ hơn nữa khi cậu ta cũng chỉ xuất hiện trong ca trực của anh. Một ngày bất chợt anh không ra cửa hàng, anh lại thấy nhớ cậu ta. Chuyện gì đang xảy ra với Nakamichi? Tại sao cậu học sinh kia chỉ toàn mua kẹo mút?

Cặp này không có quá nhà sóng gió, cũng chỉ là chút sợ hãi né tránh của bạn thụ khi nghĩ bản thân có thể thích đàn ông, nhưng sâu bên trong bạn thụ vẫn có tình cảm với công, sau khi được bạn bè khuyên nhủ mới phát hiện bản thân đã sa vào lưới tình của công, từ đó về sau một lòng một dạ với công, bị công hành trên giường hết lần này đến lần khác, vật quan trọng giúp cả hai đến với nhau chính là kẹo mút, và nó cũng trở thành công cụ tăng tiến tình cảm của cả hai khi chiến đấu trên mặt trận sinh lí. +.+)) Khụ! mặt già tôi thấy có chút biến thái nhưng vẫn không thể ngăn được sự biến thái ẩn trong lòng.

Tình tiết hai bạn gặp nhau: Lúc bạn thụ đang say và thấy công đánh người nên liều mình lên tiếng ngăn cản, bị rượu làm mù đầu mù óc mà làm ra những hành động thân mật, còn tặng người ta kẹo mút, ai ngờ kéo luôn tâm đứa nhỏ luôn.

Tình tiết đáng yêu, hay.

Cặp 2 tiến triển qua các chap 3,4,5.

Yoshino là một cậu nhân viên cửa hàng tiện lợi cùng với Nakamachi, nhờ Yoshino thẳng thắng khuyên nhủ nên cặp đôi một mới nhanh tiến triển và đến được với nhau. Tuy vậy, Yoshino chưa từng biết tình yêu là gì, anh có hẹn hò với vài người nhưng vì tính cách hay nói thẳng đáng đánh nên làm nhiều người buồn. Đối với Yoshino, cảm giác thích một người rất kì lạ và khó hiểu. Đến khi thụ – Yagami Toshiki đến cửa hàng tiện lợi, mọi chuyện mới bắt đầu thay đổi.

Yagami Toshiki khá yếu đuối, nam nhân này yêu một người đến hèn mọn, luôn phải mờ ám với người cậu yêu. Lúc không người thì hai người còn có chút ngọt ngào, nhưng đến khi có người khác thì ngươi kia lại chỉ xem y như bạn bè và nhiều lần phản bội y. Lúc này, tôi mới thấy được cái mà tác giả không muốn nói rõ trong thế giới gay: bị kỳ thị, sợ hãi khi bị phát hiện và luôn đứng về phía bị thiệt thòi, không tin vào tình yêu nam nam. Hiện thật là vậy!

Yoshino phát hiện ra Yagami Toshiki, nhiều lần gặp gỡ và khuyên nhủ nên dần quen hơn, Yoshino biết nhiều chuyện của y, hiểu và quan tâm y hơn. Rồi dần bị tình yêu của Yagami Toshiki làm tâm động.

Đây là câu chuyện hay! Nó không quá khiến người khác phải khóc lóc hay suy ngẫm quá nhiều, những lời mà tác giả muốn truyền đạt ẩn sâu những mẫu chuyện nhỏ, nhưng bạn cứ thoải mái thả mình thư giãn trong 24 JIKAN EIGYOUCHUU đi, bạn sẽ khá quắn quéo vì độ manh của các cặp đôi đấy! Chúc bạn xem truyện vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *