Review: Truyện tranh HITORI BOCHI NO OHIMESAMA

HITORI BOCHI NO OHIMESAMA là bộ truyện học đường kể về một cô gái tên là Hanazono, một nữ sinh xinh đẹp nhưng nhút nhát, cũng vì tính cách này mà thời học cấp hai bị bạn bè bắt nạt. Lớn dần, cô bé trở nên ám ảnh, khó bắt chuyện hay làm bạn với người khác.

Thể loại: Truyện tranh, học đường, nam & nữ, ngọt ngào, He.

Nhân vật chính: Takagaki & Hanazono

Số chương: 1 chương

Tình trạng: Đã hoàn thành

Nguồn đọc: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/hitori-bochi-no-ohimesama

Tuổ học trò là thời điểm đẹp nhất, cũng là thời gian dễ tổn thương nhất, vì khi ấy, tâm tình của bọn trẻ đang dần hình thành, trái tim mở lớn đón những ánh sáng ban mai chiếu vào, tất nhiên cũng không thiếu những ngày mưa giông tố. Thời điểm có thể hình thành nên tính cách con người một cách hoàn thiện nhất.

HITORI BOCHI NO OHIMESAMA là bộ truyện học đường kể về một cô gái tên là Hanazono, một nữ sinh xinh đẹp nhưng nhút nhát, cũng vì tính cách này mà thời học cấp hai bị bạn bè bắt nạt. Lớn dần, cô bé trở nên ám ảnh, khó bắt chuyện hay làm bạn với người khác.

Một nữ sinh, yếu đuối, nhút nhát, lại luôn muốn được mọi người đón nhận, muốn được có bạn, đó như là điều mà cô bé mong ước nhất. Cô bé hiểu, sống một mình đáng sợ ra sao, làm kẻ vô hình trong lớp khiến cô ngột ngạt thế nào. Một nữ sinh, cô không nổi điên hay tính cách vặn vẹo cũng đã may mắn rồi.

Cô bé ám ảnh đến nỗi, không dám đến gần bạn bè để bắt chuyện, lên lớp dù muốn nói chuyện vẫn bầy bộ mặt đáng sợ như kiểu “chúng ta không hợp đừng ai đụng vào tôi” in chằm chập lên mặt. Bọn con trai tỏ tình với cô, cô còn sợ hãi bỏ chạy.

Cô bé lấy hết dũng khí, muốn nói ra câu “hãy cùng về nhé!”, nhưng vì quá hồi hợp nên cô bé chọn sai người sai thời điểm, ai ngờ lại nói ra ngay mặt cậu Takagaki Yuusei – một bạn học sinh cởi mở cùng lớp. Nếu nói cô như vết mưa u ám thì cậu chính là ánh mặt trời tỏa sáng, cậu thật sự là ánh mặt trời của cô bé, cậu giúp cô bé chắn ngang bạn học cũ, nghe cô bé tâm sự, giúp cô bé kết bạn và hòa nhập với môi trường. Thật sự là một chàng trai tốt.

Người thứ ba xuất hiện nói thích Takagaki trước mặt Hanazono. Hanazono đã làm gì? Cô bé có hai lựa chọn, một là chọn cách tiếp tục làm bạn với mọi người, vứt bỏ tiếng tim đập lỡ nhịp khi đó, hai là chọn theo đuổi tình yêu. Nhưng cô bé đã sống quá nhiều trong thế giới cô đơn, con người là động vật quần thể, khó mà chấp nhận nếu mọi chuyện quay lại thời gian đầu. Cô không chịu được, nói đúng ra là, vô cùng sợ hãi. Nên cô chọn thứ nhất, coi như thứ tình cảm dường như sắp công phá kia nhốt lại, cô tiếp tục làm bạn của cô.

Rồi một lần vô tình đi chơi trên biển, vì trượt chân nên cô được cậu cứu, nói qua nói lại rồi nói thích nhau, họ đối mặt với nhau, cô bé chấp nhận vừa thích cậu vừa làm bạn với mọi người. Thứ dũng cảm mà cậu cho cô, lớn lắm, vo tròn thành cục cũng không ném hết ấy chứ.

Đây là câu chuyện nhẹ nhàng, và khá nhạt. Câu chuyện đọc ổn phần đầu, phần sau chi tiết dồn dập hơn, nhưng lại không gỡ rối, kết nhanh vội khiến người đọc không thể không mắng người

Tại sao cậu lại thích cô? Chỉ vì lòng thương cảm hay thật sự thích? Thứ trong truyện tôi cảm nhận được là sự ỷ lại thích yêu của cô dành cho cậu, nhưng cậu lại khiến tôi cảm thấy, cậu đối với ai cũng dịu dàng ân cần như vậy, cậu không thích cô như tưởng tượng. Cậu không hồi hộp hay để lại bất cứ bằng chứng nào cho thấy thứ tình cảm kia xuất hiện và xuất hiện lúc nào.

Không cảnh mười tám , cái ngọt của tuổi đôi mươi đáng yêu với tấm lòng ngây thơ trong sáng rất thích hợp đọc truyện này. Truyện không phù hợp với ai yêu cầu khắc khe nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *