Review: Ngôn tình TUYẾT ĐEN

Tác giả: Giao Chi.

Thể loại: Kiếm hiệp, ngôn tình.

Nhân vật chính: Vạn Độc Vương, Lưu Đông Tử.

Giá bìa: 69.000đ

Link đọc; http://sstruyen.com/doc-truyen/tuyet-den/302.html

Link mua:

(TIKI) TUYẾT ĐEN – Giao Chi (69.000đ CÒN 48.300đ)

(FAHASA) TUYẾT ĐEN – Giao Chi (69.000đ)

Giới thiệu:


Truyện xoay quanh 2 nhân vật chính là Đông Tử và Vạn Độc Vương. Đông Tử là con gái lớn của một võ đường có tiếng tăm, bị ép gả cho con của một nhà làm quan. Trước đám cưới có đi chuyển hàng cho gia đình, bị lạc trong rừng, gặp được Vạn Độc Vương. Vạn Độc Vương là 1 trong 18 dị nhân của giang hồ, (18 dị nhân là những con người kì lạ, có võ công cao cường, nổi tiếng trong giang hồ).


Vạn Độc Vương xung quanh người đều có độc, không có ai được chạm vào, sống lạnh lùng xa cách người đời, nhưng mà vô tình thì Đông Tử và Vạn Độc Vương hôn nhau. Sau đó là hành trình hai người đi tìm lại thân phận cho Vạn Độc Vương và trong quá trình đó nảy sinh tình cảm. Trong truyện đặc biệt là có những tuyến nhân vật nối kết nhau bởi một mạch truyện bất ngờ. Đặc sắc là những màn tỉ thí võ công (như kiếm hiệp của Kim Dung), những cảnh lãng mạn giữa Đông Tử và Vạn Độc Vương.


Cảm nhận:


Nói thật là mình từng một thời lao đầu vào các các tác phẩm Trung Quốc, không quan tâm đến văn học Việt Nam cho lắm, nhưng chính tác phẩm này đã làm mình bỡ ngỡ và quyết định cân bằng vốn đọc trong người.


Đây là quyển tiểu thuyết Kiếm Hiệp rất đỉnh.


Lúc đầu ra mắt, cũng không có mấy ai quan tâm, nhưng sau một thời gian ngắn, Tuyết Đen trở thành đề tài HOT với các độc giả mê truyện.

Các bạn tin mình đi, sẽ chẳng thể kịp hối hận khi đọc Tuyết Đen đâu, bạn còn có cả cảm giác tiếc nuối nữa khi chia tay chúng.


Lưu Đông Tử – cô gái bình thường, nhan sắc không thể nói là tuyệt đẹp, võ công bình thường, gia thế cũng chả có gì lớn lao – lại có thể trở nên đặc biệt đối với một Vạn Độc Vương lừng lẫy giang hồ.


Đối với mình, điểm mà mình yêu thích nhất trong truyện chính là Vạn Độc Vương, chàng trai có gia thế tốt nhưng lại bị bắt cóc rồi phải trải qua những ngày tháng gian khổ để rồi chàng trở thành một con người quen với sự cô độc, quen với chất độc hiện hữu quanh thân mình mà không mấy ai có thể đến gần hay tiếp xúc.


Tính cách Vạn Độc Vương, cái cách mà Vạn Độc Vương dần yêu thích Lưu Đông Tử khiến mình có cảm tình vì nó quá đỗi tự nhiên, lại có chút trẻ con khi lần đầu được con gái hôn.Bạn sẽ chẳng thể nhịn được cười khi đọc những đoạn về chàng, rồi lại có chút xót xa hi vọng chàng sẽ tìm được hạnh phúc của mình.


Dàn nhân vật phụ lại không thể không khen được, dù Giao Chi cho đất diễn không quá nhiều nhưng lại bộc lộ ra mỗi người một tính cách rất riêng, độc đáo, càng không thể ghét được. Kể cả một Tường Vy được giao cho vai ác cũng hiện lên tính cách đẹp khi quan tâm đến người thân của mình là Vạn Độc Vương.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *