Review: Đam mỹ HOAN NGHÊNH ĐẾN NHÀ TRẠCH NAM

Tác giả: Ngã Đích Tiểu Q.

Thể loại; Hiện đại, HE.

Số chương: 38 chương.

Giá bìa: 99.000đ.

Link đọc: https://lachucung.wordpress.com/binh-tu-phong/dam-m%E1%BB%B9/hoan-nghenh-d%E1%BA%BFn-nha-tr%E1%BA%A1ch-nam/

Link mua: (TIKI) HOANH NGHÊNH ĐẾN NHÀ TRẠCH NAM (99.000đ CÒN 73.260đ)

Đây là câu chuyện xoay quanh các thành viên trong một nhà trọ có tên “Nhà Trạch Nam”.Một Vệ Đinh mồ côi ba mẹ trong một lần tai nạn giao thông và rồi đánh mất luôn cả giọng nói, trở thành một kẻ câm tự ti nghèo khó. Không bằng cấp, không công việc lại chả thể nói được, tiểu ách ba đã căn răng biến căn nhà đầy ấp kỷ niệm của bố mẹ trở thành nhà trọ đầy tiếng cười.


Một họa sĩ Sở Hiểu Phong lịch thiệp, thành thật nhưng tựa quả cầu, mập đến nỗi thể trọng của y trở thành một câu đố chưa ai giải đáp được.


Một tên Mắt kính Cố An tướng mạo thanh tú lịch sự nho nhã, toàn thân trên dưới đều tỏa ra mùi vị của một quyển sách triết học nhưng lại là kẻ cuồng coi trộm, phẩm đức không cao thượng mà còn rất hạ lưu.


Một tên Đẹp trai, lúc nào cũng ra vẻ thần thần bí bí, thế nhưng lại là con gái hàng thật và tính cách cũng rất đàn ông, rất nghĩa khí.


Tất cả tạo nên một khu trọ đầy màu sắc và tiếng cười. Đây sẽ là cuốn truyện bạn cần lúc đang muốn thư giản, hay chỉ muốn để đầu óc nhẹ nhàng vơi đi muộn phiền bên ngoài.Ai có thể nghĩ, một tiểu ách ba lại có thể thu phục được chú chó bất thuần và nóng nảy, lúc nào cũng thích phô trương, khoe của, miệng độc lại nói nhiều – Thẩm Huyên.


Ai có thể tin rằng chàng béo gần hai trăm cân lại cua được trái tim ngốc ngốc của tiểu cảnh sát Cung Nghị. Dù sao, lúc trước khi giảm cân sao có thể so với hình ảnh sau khi giảm cân của tiểu cầu lúc nào cũng rướt họa đào hoa khiến chàng cảnh sát phải quyết tâm vỗ béo “bà xã” của mình.


Và Cố An – chàng hạ lưu tốt nghiệp trường đại học tiếng tâm lại nên duyên với mối tình năm năm của mình với Trần Mặc, kẻ như một tên hồ ly tinh bụng đầy gian xảo. Tôi thật bất ngờ khi biết được một kẻ hạ lưu lại không đặt nhiều tâm tư này lại có thể yêu một người dài đến thế, may mắn Trần Mặc hiểu ra và theo đuổi gắt gao mới có thể ôm mỹ nhân về.


Xoay quanh tình cảm của các nhân vật, tác giả còn kể về những sóng gió mà mỗi người phải đối mặt, về tình yêu, tình bạn, tình thân. Đó là giấc mơ về gia đình, yêu thương và hạnh phúc của những thanh niên thật tâm tìm kiếm bình yên.


Tuy nhiên, càng về sau, tôi không còn cảm thấy hay và ấn tượng như những chương đầu. Có vẻ nồi lẩu đã dần nhạt.


Thật sự, rất đáng đọc đấy. Tôi đã tặng cuốn truyện này vô kệ sánh rồi. Bạn cũng nên có một cuốn đi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *