Review: Đam mỹ BẠN TRAI BỆNH KIỀU CỦA TÔI

Tác giả: Nhục Nhục Nam Sơn Quân

Thể loại: Đam mỹ hiện đại, trọng sinh, vườn trường, u ám, HE

Nhân vật chính: Khương Tự (công) & Lương Thiếu Đông (thụ)

Tính cách đôi chính: Khương Tự thâm hiểm vặn vẹo bệnh kiều thiếu nữ công x Lương Thiếu Đông ôn nhu sủng phu cường thụ. Công có bệnh. Bệnh không nhẹ. Ngoài bệnh tim ra còn bị tâm thần phân liệt và rối loạn ám ảnh cưỡng chế.Ngọt văn. Hỗ sủng. Công dục vọng chiếm hữu rất lớn và bám riết thụ.

Độ dài: 37 chương

Tình trạng: Hoàn thành

Nguồn đọc: https://tho97.wordpress.com/dam-my/ban-trai-benh-kieu-cua-toi/

VĂN ÁN:

Bạn trai tôi vừa đẹp vừa giàu vừa cao ráo, luôn ngoan ngoãn vâng lời tôi. Tôi chỉ đông hắn không dám đi tây, thích ghen tuông và thích làm nũng. Theo đuổi tôi suốt nửa năm, rốt cuộc hắn gạ được tôi rồi.

Nhưng từ khi chúng tôi quen nhau, tôi chợt nhận ra có điều gì sai sai thì phải.

“Thân ái, đút anh đi ~”

“Đệch, anh bị cụt tay à!”

“Đút! Anh!”

“…”

Nhìn bạn trai trừng tôi bằng đôi mắt đỏ hoe, tôi bất giác rơi vào câm lặng.

Bạn trai mình… Chẳng lẽ bị bệnh tâm thần sao?

CẢM NHẬN:

BẠN TRAI BỆNH KIỀU CỦA TÔI là truyện đam mỹ mang tính chất u ám nhiều, tuy vậy tác giả vẫn xen kẻ vào đó là những khoảng khắc ngọt ngào của đôi chính, họ yêu nhau và sủng nhau, nếu bạn nào đang bị đổ bởi những chàng công biến thái với sở thích dục vọng chiếm hữu cực kỳ cao thì có thể nhảy hố đấy, ngắn nhưng không kém phần gây cấn đâu. Hãy cũng Truyenreview11111 cùng review đôi chút nhé1

Đừng vì văn án quá ngọt ngào mà nghĩ đây là bộ truyện sủng ngọt đơn thuần. Nên nhớ rằng, công có bệnh, dục vọng độc chiếm thuộc hàng cực cao, bạn thụ là một người bình thường. Vì thế, không tránh được những mâu thuẫn nhỏ trong suy nghĩ.

Cũng đừng vì câu chuyện mang bản chất u ám mà chạy mất, chỉ vì hoàn cảnh sống khác biệt và tuổi thơ không đẹp, nhưng bạn thụ vẫn rất chìu bạn công, trước sau không đổi nên sẽ không có tình tiết ngược chết đi sống lại nhé!

Lương Thiếu Đông là một cậu học sinh bình thường, gia cảnh bình thường, ba mẹ mất sống với thím, cuộc sống ăn nhờ ở đậu không bị chèn ép, lớn lên lành mạnh cởi mở, tính cách hoạt bát năng động. Nếu nói thứ không bình thường duy nhất mà Lương Thiếu Đông có, chính là cậu bạn trai Khương Tự.

Hồi nhỏ, vào một lần tình cờ, Khương Tự được Lương Thiếu Đông cứu sống, có lẽ từ đó trái tim lạnh lùng và tổn thương của Khương Tự được chữa lành nên sau khi gặp lại, Khương Tự đã nhiều lần “tình cờ” tham gia vào nhiều hoạt động có sự xuất hiện của Lương Thiếu Đông, kể cả chơi bóng rổ mà Lương Thiếu Đông thích, nhưng chỉ chơi và phút là phải được kéo đi vì cơ thể không khỏe. Sau 20 lần tỏ tình trầy trật và đau khổ, Khương Tự cũng có thể bẻ cong Lương Thiếu Đông – thanh niên luôn chắc chắn bản thân thẳng một trăm phần trăm.

Sau khi làm Lương Thiếu Đông cong được, bạn nhỏ Khương Tự bắt đầu cuộc sống được vợ chiều từ trên xuống dưới từ phải sang trái, cưng không sao tả được.

Lương Thiếu Đông là cậu chàng bình thường, có chút gia trưởng nên khi sủng cũng theo kiểu ‘bạn gái muốn gì cũng được”, vì lời kể theo cách nhìn của nhân vật Lương Thiếu Đông nên ta có thể thấy được suy nghĩ của bạn thụ, những gì bạn ấy từng làm, từng nhường nhịn và hy sinh nên ấn tượng khá tốt, khá được yêu mến.

Khương Tự – một chàng trai với cơ thể yếu đuối, bị bệnh tim, vì theo đuổi Lương Thiếu Đông mà chạy đôn chạy đáo, sau khi trở thành bạn trai lại quay ngoắc lại cấm bạn ấy thế này thế kia, trước chỉ cần bạn thụ nhìn ai là Khương Tự đã khó chịu ra mặt, bây giờ tăng lên cấp độ mới, hễ ai nhìn Lương Thiếu Đông là Khương Tự khó chịu ngay, lúc nào cũng không muốn bạn trai mình ra ngoài. Nhiều lần còn có suy nghĩ táo bạo: Nhốt Lương Thiếu Đông lại để bạn ấy chỉ nhìn mỗi Khương Tự và ngăn cản tầm nhìn của mọi người lên người bạn thụ.

Diễn biến làm bộ truyện đẩy lên một bước mới chính là bọn bắt cóc xuất hiện. Đây là bọn bắt cóc mà ngày xưa anh em Khương Tự và mẹ Khương Tự bị chúng hành hạ đến tâm thần. Lương Thiếu Đông phát hiện, với suy nghĩ và tính cách bộc trực của tuổi trẻ, không nghĩ nhiều mà lao đến đuổi bắt tên đó, không ngờ dính vào ổ của bọn chúng, xém tí là bị bắn chết. Lương Thiếu Đông sau khi tỉnh lại liền gặp phải bạn trai không bình thường, sau đó Khương Tự nhốt bạn thụ lại, dùng dây xích khóa không cho bạn thụ chạy thoát, bạn thụ phải dùng tính mạng của mình cũng như đánh cược tình yêu của Khương Tự mới có thể thoát ra.

Tôi thật ra rất khâm phục tình yêu của Lương Thiếu Đông, bạn thụ biết Khương Tự bị bệnh, hiểu sự nghiêm trọng và điên khùng của Khương Tự nên đã dùng tình yêu của bản thân để Khương Tự được an tâm, dù có nhiều lắm tức giận với tính cách đó nhưng tình yêu của Lương Thiếu Đông đủ lớn để bao dung cho người bạn trai bệnh kiều của mình. Bạn Khương Tự cũng yêu Lương Thiếu Đông, đôi khi không khống chế được nhưng chỉ cần Lương Thiếu Đông dỗ là bạn công vui ngay, đôi khi còn chấp nhận những điều mà bản thân cực không thích, vẫn cắn răng chịu đựng mà đi theo. Nếu không phải là Lương Thiếu Đông, có lẽ không ai có thể bao dung hết tất cả điều ấy cho Khương Tự, mà chắc rằng, không phải Lương Thiếu Đông thì cũng không có một Khương Tự như ngày hôm nay.

Tôi không nghĩ câu chuyện rắc rối, nhưng nó đã đánh cho tôi một cái thật mạnh làm bật tỉnh. Đó là quá khứ kiếp trước của Khương Tự, những bí mật không ai biết, những hành động điên cuồng thay đổi họ tên để biến mình thành người bên cạnh Lương Thiếu Đông của Khương Tự, quá khứ quá đau khổ để bây giờ được đền bù bằng một Lương Thiếu Đông.

Thì ra, họ đã có cái duyên đó. Thì ra, Khương Tự đã yêu Lương Thiếu Đông từ kiếp trước, được bạn thụ quan tâm nhưng không phải tình yêu, phải ghen tị thù hận đến điên cuồng vì người đó không thuộc về mình, phải chứng kiến cái chết của Lương Thiếu Đông mà không còn động lực sống….

Thì ra, Khương Tự đã từng đau khổ như vậy và muốn được nhưng không thể có như thế…

Tôi không nói hành động của Khương Tự đúng, vì Khương Lâu cũng có quyền được hạnh phúc, Khương Tự vì bản thân mà đẩy Khương Lâu đi vào bề vực của đau khổ. Nhưng, tình yêu của Lương Thiếu Đông kiếp trước dành trọn cho Khương Lâu thì kiếp này Lương Thiếu Đông đã dành trọn cả mạng sống và trái tim mình cho Khương Tự. Tình yêu luôn không xác định đúng sai, chỉ có xác định yêu hay không yêu mà thôi.

Tôi chúc Khương Lâu sẽ tìm thấy một Lương Thiếu Đông khác.

Cuối truyện cả hai sống hạnh phúc bên nhau.

Tôi có khá nhiều thắc mắc khi kết thúc bộ truyện vì tình tiết không hợp lý: Khương Lâu ở đâu? Tại sao vì thay tim mà ba Khương Tự lừa dối mọi người? Nên nhớ rằng người này dù có chết cũng sẽ không bao giờ được anh em Khương Tự tha thứ… Có một chút sạn nhỏ không hiểu nhưng tính tổng thể đây cũng là một bộ đam mỹ thú vị.

Hãy đọc và cảm nhận nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *